đồng hành sài gòn gifts
chắp cánh thương hiệu - vững bước thành công
CHUYÊN NHẬN IN GIA CÔNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
HOTLINE: 0905 510 627

Công ty chuyên cung cấp vòng đeo tay uy tín giá rẻ

cong-ty-chuyen-cung-cap-vong-deo-tay-uy-tin-gia-re

- Trước hết nói về vòng đeo tay, là một một loại trang sức đeo ở cổ tay. Vòng đeo tay có thể được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau như thạch anh,mã não,cẩm thạch... dành cho cả nam và nữ được sử dụng từ lâu trong lịch sử. Đây là một loại trang sức được cấu tạo cơ bản bằng một chuỗi hay một dãi đeo quanh cổ tay để làm đẹp.
- Khái niệm "vòng đeo tay" và "lắc tay" hay lập lắc thường được sử dụng lẫn lộn với nhau. Thực ra, vòng đeo tay là danh từ chung cho tất cả các loại trang sức đeo ở cổ tay. Trong khi đó "lắc tay" là chỉ một loại vòng tay cụ thể là loại vòng tay cứng - Bangles. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng đeo tay khác nhau. Mỗi loại lại có những xuất xứ, ý nghĩa, cách sử dụng và một câu chuyện riêng đằng sau nó.
- Vòng tay cao su là sản phẩm vòng tay được sản xuất bằng chất liệu cao su dẻo, được sử dụng rộng rãi chủ yếu bởi giới trẻ trên toàn thế giới. Nguyên do của sự phổ biến này bên cạnh tính chất thời trang còn có nguyên do khác nữa là sự yêu thích những ngôi sao thể thao hoặc nghệ sỹ. Những chiếc vòng tay cao su này đã được sử dụng phổ biến bởi các vận động viên bóng rổ nhà nghề Mỹ, khi chơi bóng ở Mỹ David Beckham cũng đã sử dụng vòng tay này, những ngôi sao khác cũng thường sử dụng vòng tay cao su là Cristiano Ronaldo,Gareth Bale,.... Bên cạnh đó là những nghệ sỹ của Hàn Quốc cũng đã sử dụng những chiếc vòng tay cao su này để biểu diễn, điều này làm cho những khán giả trẻ yêu thích Kpop vô cũng thích thú và đã bắt chước họ sử dụng những chiếc vòng tay cao su này.
- Các loại vòng đeo tay bằng cao su với thiết kế trẻ trung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty tổ chức sự kiện, các bạn học sinh, sinh viên vì nó mang đến sự năng động, thời trang cho người sử dụng
Về mặt thời trang, vòng tay cao su rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Vì có được sản xuất bằng khuôn đúc nên vòng tay bằng cao su có thể dễ dàng được chế tác theo các hình dáng khác nhau tuỳ vào yêu cầu của khách hàng. Nó có thể mang chữ,hình con vật, hình chiếc lá…bên cạnh đó là độ dày, mỏng cũng hoàn toàn có thể thay đổi được. Màu sắc của vòng tay cao su cũng vô cùng phong phú và đa dạng, thể hiện ở việc bạn có thể lựa chọn bất cứ màu gì cũng như lựa chọn nhiều màu khác nhau cho cùng 1 sản phẩm vòng.
Về mặt in ấn, chế tác, vòng tay cao su có các kiểu chế tác bao gồm in ấn nhiều màu, dập chìm đổ màu, dập nổi và in màu. Với những chế tác đa dạng đó, nó đảm bảo cho việc có thể chứa đựng đầy đủ những thông điệp cần thiết.
Về mặt phân loại, hiện chúng tôi đang phân loại bao gồm: vòng tay cao su Kpop, vòng tay cao su fan bóng đá, vòng tay cao su phát dạ quang,...
Công ty Đồng hành sài gòn chúng tôi chuyên cung cấp vòng đeo tay cao su giá rẻ chất lượng uy tín

Các tin khác >>
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
cuongdonghanh
cuongdonghanh