đồng hành sài gòn gifts
chắp cánh thương hiệu - vững bước thành công
CHUYÊN NHẬN IN GIA CÔNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
HOTLINE: 0905 510 627

Công ty cung cấp bút bi giá rẻ

cong-ty-cung-cap-but-bi-gia-re

- Trong cuộc sống của mỗi người ai cũng đã từng sở hữu và sử dụng ít nhất một chiếc bút bi.Bút bi gắn bó với chúng ta từ lúc đi học cho đến lúc ta đi làm việc. Có thể nói bút bi là một người bạn thân nó gắn bó mật thiết với ta trong suốt cuộc đời.
- Trong thời đại công nghệ như hiện nay những chiếc laptop, máy tính bảng hoặc martphone đã trở lên phổ biến cũng như những ứng dụng tuyệt vời để thay thế việc viết lách, soạn văn bản. Nhưng công dụng và chức năng của cây bút bi không thể có một phương tiện nào có thể thay thế được.
Bút bi được cấu tạo bởi
+ Vỏ bút là phần được các nhà sản xuất thể hiện sáng tạo. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng đẹp mắt đa dạng. Với nhiều chất liệu được kết hợp với nhau như kim loại, nhựa...
+ Ruột bút được làm bằng nhựa cứng hoặc kim loại dùng để chứa mực. Gắn với ống mực là ngòi bút được làm bằng kim loại không rỉ, một đầu có lỗ tròn. Ở đầu lỗ có gắn một viên bi sắt mạ crôm hoặc niken.
Viên bi nhỏ xíu ấy có khả năng chuyển động tròn đều đẩy cho mực ra đều.
+ Trên thị trường hiện nay, có vô số chủng loại bút bi, mẫu mã, màu sắc khá đa dạng. Giá một cây bút bi khá rẻ. Một số loại bút trang trí hoặc để làm quà tặng thì có giá khá cao, từ mười mấy nghìn đến vài chục nghìn. Riêng bút bi dành cho doanh nhân, vỏ làm bằng kim loại quí thì có giá khá cao từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng một cây.
Công ty Đồng Hành Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp các loại bút bi giá rẻ chất lượng hàng đầu Việt Nam

Các tin khác >>
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
cuongdonghanh
cuongdonghanh