đồng hành sài gòn gifts
chắp cánh thương hiệu - vững bước thành công
CHUYÊN NHẬN IN GIA CÔNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
HOTLINE: 0905 510 627

Công ty cung cấp bút bi giá rẻ uy tín chất lượng tại tp.HCM

cong-ty-cung-cap-but-bi-gia-re-uy-tin-chat-luong-tai-tphcm

Theo khái niệm của wikipedia thì bút bi hay còn gọi là bút Bic (theo tên một công ty của Pháp, chuyên sản xuất bút là Société Bic), hoặc bút nguyên tử, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy
Những chiếc bút bi vừa rẻ tiền,vừa thuận tiện và không cần bảo dưỡng, đã cải tiến cách viết của con người có một lịch sử ra đời rất truyền kì:
- Một người Mỹ tên là John Loud đã xin cấp bằng sáng chế bút bi vào năm 1888 nhưng không được khai thác thương mại.
- Cho đến năm 1938, một nhà báo người Hungary mới giới thiệu loại bút bi hiện đại.
- Vào những năm 1930, László Bíró làm cộng tác viên biên tập cho một tờ báo chí nhỏ. Điều làm ông thất vọng là việc những cây bút máy luôn làm bẩn giấy tờ và thường xuyên bị hỏng.Bíró nhận bằng sáng chế Anh Quốc vào năm 1938.
- Năm 1945, nhà sản xuất loại bút chì bấm Eversharp đã hợp tác với Eberhard-Faber đăng ký kiểu dáng công nghiệp để bán ở thị trường Hoa Kỳ. Vào khoảng thời gian này, một nhà kinh doanh người Mỹ là Milton Reynolds cũng thấy một chiếc bút bi Bíró được trưng bày tại Buenos Aires. Ông mua vài mẫu bút rồi quay về Hoa Kỳ, thành lập Công ty Reynolds International Pen để sản xuất bút với nhãn hiệu là Reynolds Rocket.
- Cuối năm 1945, công ty này chiếm lĩnh thị trường của Eversharp.
- Ngày 29 tháng 10 năm 1945, chiếc bút đầu tiên được bán tại khu trưng bày Gimbel, New York với giá mỗi chiếc là 12,50 đôla Mỹ thời đó (bằng khoảng 130 đôla Mỹ ngày nay). Đây là loại bút được biết đến rộng khắp tại Hoa Kỳ cho đến cuối thập niên 1950.
- Bút bi được phát minh trong khoảng thời gian thế chiến thứ hai (1940 đến 1945) Hoa Kỳ ném bom nguyên tử vào Nhật Bản nên ở Việt Nam loại bút này còn được gọi là bút nguyên tử.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối bút bi trong cả nước nói chung và tại thành phố hồ chí minh nói riêng,công ty đồng hành sài gòn chúng tôi là đại lý bút bi uy tín và chất lương hàng đầu Việt Nam

Các tin khác >>
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
cuongdonghanh
cuongdonghanh