đồng hành sài gòn gifts
chắp cánh thương hiệu - vững bước thành công
CHUYÊN NHẬN IN GIA CÔNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
HOTLINE: 0905 510 627

Công ty cung cấp bút Parker uy tín và chất lượng

cong-ty-cung-cap-but-parker-uy-tin-va-chat-luong

Được thành lập bởi ngài George Parker vào năm 1888, thương hiệu Parker từ lâu đã gắn liền với độ tin cậy, chất lượng với tay nghề của các thợ thủ công cao cấp. Bút Parker được xem là một người bạn đồng hành, một thương hiệu viết đã gắn liền với cuộc đời của nhiều nhân vật nổi tiếng trong suốt chiều dài 120 năm, giờ đây Parker Premier tiếp tục truyền cảm hứng và mở ra một kỷ nguyên dùng viết cao cấp cho thế hệ mới cảu các nhà lảnh đạo, các doanh nhân thành đạt, những người thực sự đẳng cấp trong xã hội.

Hoàn toán được làm bằng tay, bút Parker là thành quả nghệ thuật của các thợ thủ công bậc nhất cùng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẻ. Bút Parker được thết kế phức tạp với hơn 30 chi tiết kỹ thuật cũng kỹ thuật sơn mài, chạm trổ xuất sắc mang đến cho người sở hửu một phong cách tự tin và quý phái. Thiết kế độc đáo của Parker Premier đòi hỏi mức độ chính xác cao. Ngòi viết được chạm trổ thủ công từ vàng 18k nguyên chất, được điểm xuyến hoa văn mạ hợp kim Rhodium sáng bóng, ngòi viết còn được thiết kế để đem lại sự đảm bảo sự hoàn hảo của dòng chảy mực nhằm đem lại những cảm nhận tinh tế qua từng nét chữ của người sử dụng.

Không có cách biểu đạt cảm xúc nào hay hơn việc sử dụng một cây viết máy để viết ra những cảm xúc, những câu chuyện của chính mình. Đối với những ai bị cuốn theo nhịp sống hiện đại nhưng lại thích chạm vào sự tinh tế của của cuộc sống thì sự tính tế vượt thời gian của viết Parker là một sự lựa chọn hàng đầu, mang lại những giá trị sống đích thực. Một biểu tượng của sự quyết tâm và cam kết. Parker dựa trên lịch sử 120 năm của sự xuất sắc để cung cấp tiếu chuẩn chất lượng không thể so sánh được.

 

Công ty Đồng Hành Sài Gòn của chúng tôi là một địa chỉ cung cấp Bút Parker uy tín và chất lượng cho nhiều nhiều người

Các tin khác >>
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
cuongdonghanh
cuongdonghanh